Chào mừng bạn đến với website của công ty công nghệ AT!
Camera hành trình xe tải 4 kênh HD720P màn hình 10.36 inch Mp5 nghe nhạc và xem phim

Camera hành trình xe tải 4 kênh HD720P màn hình 10.36 inch Mp5 nghe nhạc và xem phim

Giá :
(0 customer review)

 

1. XÓA TAN CÁC ĐIỂM MÙ

Đối với những xe tải cỡ lớn hay xe đầu kéo có nhiều điểm mù như: điểm mù phía sau đuôi xe, điểm mù phía đầu xe, điểm mù phía sát bánh xe bên phụ, phía sát bánh xe bên lái, khiến cho tài xế không nắm bắt được các tính huống xảy ra đột xuất khi có người hoặc phương tiện hay vật cản xuất hiện tại các điểm mù đó có thể xảy ra va chạm hay tại nạn đáng tiếc. Navicom GT11 là chiếc camera hành trình dành cho xe tải với 4 kênh HD70P với các camera được lắp đặt để xóa tan các điểm mù đó giúp việc lái xe an toàn hơn

  • Xóa điểm mù phía sau đuôi xe

Khi thực hiện lùi xe tín hiệu điện được cấp cho dây kích lùi và thiết bị sẽ nhận được tín hiệu ngay lập tức hiển thị hình ảnh phía sau trên toàn màn hình giúp tài xế quan sát rõ ràng hơn các chướng ngại vật phía sau xe.

  • Xóa điểm mù khu vực trên đầu bánh xe phải

Khi thực hiện bật xi nhan bên phải (bên phụ) tín hiệu điện được cấp cho dây kích rẽ phải thì ngay lập tức hình ảnh của camera bên phải được hiển thị toàn màn hình giúp cho tài xế nắm bắt được các vật cản bên phải rõ ràng hơn và thực hiện hành vi một các an toàn

  • Xóa điểm mù khu vực trên đầu bánh xe bên trái

Khi thực hiện bật xi nhan bên trái (bên lái) tín hiệu điện được cấp cho dây kích rẽ trái thì ngay lập tức hình ảnh của camera bên trái được hiển thị toàn màn hình giúp cho tài xế nắm bắt được các vật cản bên trái rõ ràng hơn và thực hiện rẽ trái một cách an toàn.

  • Xóa điểm mù khu vực phía trước trên đầu xe

Camera trước được lắp bên ngoài đầu xe và đặt ở tầm thấp giúp lái xe thấy được hình ảnh bị khuất phía trước xe

2. GIẢI TRÍ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Camera hành trình xe tải Navicom GT11 có màn hình cảm ứng đa điểm rộng tới 10.36 inch với độ phân giải màn hình 1024x600px và nó còn còn hỗ trợ MP5 để xem phim và nghe nhạc. Người dùng chỉ việc copy phim và nhạc vào USB rồi cắm vào thiết bị để giải trí những lúc rảnh rỗi khi không lái xe.

3. ỔN ĐỊNH & BỀN BỈ

Navicom GT11 với thiết bị chính đặt trong cabin xe có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 70oC phù hợp với môi trường nắng nóng ngoài công trường, và các mắt camera có khả năng chống nước chuẩn IP68 và có dải nguồn rộng từ 9V đến 36V phù hợp với một loại xe tải/đầu kéo. Những điều đó giúp chi thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ trong điều kiện môi trường khác nghiệt.

4. GHI HÌNH ĐỒNG THỜI 4 KÊNH

Navicom GT11 ghi hình đồng thời 4 kênh với độ phân giải mỗi kênh là HD720P, và với tính năng trợ sáng ban đêm giúp cho video được rõ nét ngày trong điều kiện ánh sáng ban ngày hay ban đêm.


CAMERA HÀNH TRÌNH

CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

CAMERA GIA ĐÌNH, NHÀ XƯỞNG

Hotline0936 123 811