Chào mừng bạn đến với website của công ty công nghệ AT!
Camera hành trình xe tải 4 kênh màn hình 9 inch Navicom GT9

Camera hành trình xe tải 4 kênh màn hình 9 inch Navicom GT9

Giá :
(0 customer review)


  1. CAMERA HÀNH TRÌNH XE TẢI NAVICOM GT9 CÓ 4 CAMERA AHD 720P

Navicom GT9 có tới 4 camera lắp đặt quanh xe và có thể ghi hình đồng thời 4 kênh với độ phân giải mỗi kênh là HD720P, và với tính năng trợ sáng ban đêm giúp cho video được rõ nét ngày trong điều kiện ánh sáng ban ngày hay ban đêm.

camera-hanh-trinh-xe-tai-Navicom-GT9

  1. CAMERA XE TẢI NAVICOM GT9 ĐƯỢC TRANG BỊ MÀN HÌNH 9 INCH

Navicom GT9 có màn hình rộng 9 inch độ phân giải màn hình 1024x600px giúp hiển thị hình ảnh to và rõ nét các chướng ngại vật giúp tài xế có thực hiện các thao tác dễ dàng và chính xác hơn.

camera-hanh-trinh-xe-tai-360-do-Navicom-GT9

  1. CAMERA HÀNH TRÌNH XE TẢI NAVIOCM GT9 CÓ CHẾ ĐỘ CAMERA LÙI

Khi tài xế cài số lùi (số R) thiết bị sẽ ngay lập tức hiển thị hình ảnh phía sau trên toàn màn hình giúp tài xế quan sát rõ ràng hơn các chướng ngại vật phía sau xe.

  1. CAMERA HÀNH TRÌNH XE TẢI NAVIOCM GT9 CHẾ ĐỘ CAMERA CẬP LỀ

Cập lề phải

Khi thực hiện bật xi nhan bên phải (bên phụ) thì ngay lập tức hình ảnh của camera bên phải được hiển thị toàn màn hình giúp cho tài xế nắm bắt được các vật cản bên phải rõ ràng hơn và thực hiện hành vi một các an toàn

Cập lề trái

Khi thực hiện bật xi nhan bên trái (bên lái) ngay lập tức hình ảnh của camera bên trái được hiển thị toàn màn hình giúp cho tài xế nắm bắt được các vật cản bên trái rõ ràng hơn và thực hiện rẽ trái một cách an toàn.

  1. CAMERA XE TẢI NAVICOM GT9 XÓA ĐIỂM MÙ PHÍA ĐẦU XE

Camera trước được lắp bên ngoài đầu xe và đặt ở tầm thấp giúp lái xe thấy được hình ảnh bị khuất phía trước xe

  1. CAMERA HÀNH TRÌNH CHO XE TẢI NAVICOM GT9 HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH & BỀN BỈ

Navicom GT9 với thiết bị chính đặt trong cabin xe có khả năng chịu nhiệt cao lên tới 70oC phù hợp với môi trường nắng nóng ngoài công trường, và các mắt camera có khả năng chống nước chuẩn IP68 và có dải nguồn rộng từ 9V đến 36V phù hợp với một loại xe tải/đầu kéo. Những điều đó giúp chi thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ trong điều kiện môi trường khác nghiệt.

CAMERA HÀNH TRÌNH

CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

CAMERA GIA ĐÌNH, NHÀ XƯỞNG

Hotline0936 123 811