Chào mừng bạn đến với website của công ty công nghệ AT!
Thiết bị định vị xe máy G400

Thiết bị định vị xe máy G400

Giá :
(0 customer review)

 


G400 là thiết bị All in one, theo dõi vị trí, lịch trình di chuyển trực tuyến, đồng thời có nhiều tính năng giúp bảo vệ, chống trộm, như Bật/ tắt phòng vệ từ xa cùng nhiều cảnh báo bảo vệ thông minh. G400 là giải pháp toàn diện, tối ưu vận hành và nâng cao hiệu quả quản lý đội xe.

TÍNH NĂNG G400

 

ĐỊNH VỊ VÀ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH ONLINE

GoTrack G400 kết hợp nền tảng định vị vệ tinh LBS và GPS, hệ thống di động 4G tiên tiến, giúp xác định tọa độ nhanh và định vị chính xác. Hỗ trợ tìm kiếm chi tiết vị trí trên toàn cầu.

 

KHẢ NĂNG BẬT/ TẮT PHÒNG VỆ CHỐNG CƯỚP TỪ XA

G400 ngoài những khả năng tiêu chuẩn về định vị GPS, giám sát và kiểm soát tốc độ, thiết bị tối ưu để giám sát an ninh, chống trộm từ xa, cũng như theo dõi mọi tác động bất thường từ bên ngoài đến phương tiện của người dùng.

 

 CẢNH BÁO DI CHUYỂN TRÁI PHÉP

Nhận các cảnh báo bất thường liên quan đến phương tiện qua điện thoại như: xe bị bẻ khóa, di chuyển bất thường để kiểm soát, theo dõi và phát hiện tình huống xấu mà xe gặp phải. Sử dụng các tính năng thông minh này tối đa hóa việc bảo vệ, chống trộm xe.

QUẢN LÝ KHU VỰC, VÙNG ĐỊA LÝ AN TOÀN 

Bằng cách tạo các điểm kết nối với nhau tạo thành một Vùng địa lý cần giám sát. Mỗi khi xe đi vào/ đi ra khỏi Vùng địa lý giám sát đã được thiết lập từ trước, sẽ có cảnh báo gửi về số điện thoại của người dùng.

CHỐNG TRỘM, CHỐNG CƯỚP TỪ XA QUA APP

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, xe bạn trở lên an toàn 100% với tính năng Bật / Tắt phòng vệ từ xa. Sau khi bạn Bật phòng vệ từ xa, nếu bạn không Tắt phòng vệ từ xa trên App, thì dù bằng cách thức tác động như nào cũng không thể bật máy để xe di chuyển xa được. Đây là tính năng vô cùng thông minh & đem lại hiệu quả cao trong việc chống trộm.

NỀN TẢNG THEO DÕI PHẦN MỀM GOTRACK

Ứng dụng & Hệ thống phần mềm giám sát GoTrack được phát triển bởi chính đội ngũ chuyên gia GoTrack, giúp người dùng giám sát phương tiện mọi lúc, mọi nơi trực tuyến.

ỨNG DỤNG G400

 

ĐÓNG GÓI BỘ G400 VỚI DÂY NGUỒN TÍCH HỢP RELAY

01 – Thiết bị G400
01 – Dây nguồn tích hợp relay
01 – Jack
01 – Sim card

ĐÓNG GÓI BỘ G400 VỚI DÂY NGUỒN TIÊU CHUẨN

01 – Thiết bị G400
01 – Bộ dây nguồn
01 – Sim card

CAMERA HÀNH TRÌNH

CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

CAMERA GIA ĐÌNH, NHÀ XƯỞNG

Hotline0936 123 811